About

KÍNH CHÀO QUÝ ĐỘC GIẢ ZUYT.COM

Zuyt.com là trang thông tin điện tử tổng hợp phục vụ đối tượng là cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ và Thế Giới. Zuyt.com hoạt động với mục tiêu xây dựng một cổng thông tin có ích cho cộng đồng nói tiếng Việt.

Các nội dung hoạt động chính của website:

1. Xây dựng trang tin tức tổng hợp được chọn lọc từ nhiều nguồn website chính quy của nhà nước Việt Nam như vnexpress.net; dantri.com.vn; thanhnien.com.vn với các chuyên đề chính như kinh tế, chính trị, quốc phòng, người Việt năm châu, tin thế giới, văn hóa xã hội, giải trí.

2. Xây dựng trang tin tức tổng hợp dạng bản tin theo ngày các tin tức tiếng Anh từ nhiều nguồn website chính quy. Nội dung hướng tới các thông tin liên quan đến tình hình văn hóa xã hội, kinh tế, chính trị có liên quan đến cuộc sống lao động, học tập của người nước ngoài nói chung và người Việt Nam nói riêng.

3. Xây dựng trang tư vấn tổng hợp miễn phí online theo các chuyên đề lớn như: y tế, pháp luật, đời sống, làm đẹp, giáo dục, thiết bị công nghệ, kinh doanh internet. Hoạt động của trang tư vấn dựa trên sự liên kết của BQT website với các đơn vị kinh doanh lâu năm, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực cụ thể. Website là một cổng thông tin trao đổi trực tuyến giúp mọi người cập nhật và phản hồi ý kiến một cách nhanh nhất, đơn giản nhất và tập trung nhất những vấn đề thiết thực, thường gặp trong cuộc sống.

4. Xây dựng một trang giới thiệu, quảng bá các dịch vụ, ngành nghề kinh doanh của người Việt Nam với sự phân chia danh mục rõ ràng, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, dễ dàng tìm kiếm thông tin giúp doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng quản lý, cập nhật tin tức, thông báo tới mọi người. Website là một cổng thông tin quảng bá hình ảnh tiện lợi, hiệu quả cao, là một mô hình mới hướng tới việc tiếp cận và kinh doanh trên môi trường internet; sở hữu và quản lý thông tin cửa hàng cá nhân.

5. Xây dựng trang danh bạ website, nơi cập nhật và giới thiệu các website hay, nổi tiếng, được nhiều người truy cập giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc các website yêu thích cho mình.

Định hướng thông tin của website là xây dựng một cổng thông tin điện tử đa chức năng nhằm cung cấp những thông tin thời sự về văn hóa, xã hội, kinh tế Nga mới nhất và xây dựng thư viện dữ liệu về du lịch, ẩm thực, phim nhạc giúp độc giả tìm đọc và tiếp cận những thông tin thú vị. Hỗ trợ và liên kết các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam tìm hiểu thị trường cũng như các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tìm hiểu thị trường Việt Nam.

Ban quản trị website Zuyt.com rất mong nhận được sự đóng góp tích cực xây dựng website phát triển từ phía bạn đọc. Kính chúc các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài sức khỏe và thành công trong công việc kinh doanh.